5 quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái năm 2016

5 quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bạn gái năm 2016

Quà tặng giáng sinh 2016

Giáng Sinh là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trong dịp này, mọi người thường tặng nhau những món quà dễ thương vừa để chúc mừng Giáng Sinh vừa để bày tỏ tình cảm. Để giúp những bạn còn đang bối rối không biết tặng món quà gì cho gia đình, bạn bè, người yêu trong dịp Giáng Sinh năm nay, Mẹo Vặt Sức Khỏe có 5 gợi ý thú vị sau đây:

1. Quà giáng sinh là khăn quàng cổ hoặc găng tay

Giáng Sinh rơi vào mùa đông, thời tiết lạnh nên những món quà như khăn choàng, găng tay là rất thiết thực. Không những thế những món quà này rất dễ lựa chọn và có nhiều mẫu, kiểu dáng đẹp phù hợp với từng người. Những món đồ này còn có ý nghĩa quan tâm chăm sóc sức khỏe đến người nhận.
Đối với người Sài Gòn, do thời tiết ấm hơn, bạn có thể tặng những món quà giáng sinh thay thế bằng những chiếc khăn choàng mỏng hoặc áo cardigan nhẹ nhàng.
Những món quà này rất ý nghĩa khi chúng có thể thay bạn mang đến sự ấm áp cho người được tặng.

khan quang mua dong, qua tang giang sinh 2016

Những mẫu khăn quàng cổ và khăn choàng đẹp nhất 2016

2. Những cuốn sách là món quà giáng sinh ý nghĩa

Sách luôn luôn là một món quà tuyệt vời nhất cho mọi hoàn cảnh. Với trẻ em, bạn có thể tặng những cuốn sách tham khảo, sách về chủ đề khám phá, hỏi đáp.
Với các cô gái, hãy tặng nàng những cuốn sách về nấu ăn, may vá, đan móc hay những cuốn tiểu thuyết về tình yêu, về cuộc sống mà nàng chưa từng đọc.

Chọn những cuốn sách hay nhất và ý nghĩa tại đây

3. Cây cảnh nhỏ, bonsai, hoa để bàn là những món quà giáng sinh độc đáo

Những cây hoa nhỏ để bàn hoặc những cây cảnh , cây bonsai phong thủy sẽ là món quà độc đáo mùa giáng sinh. Tuy nhiên khi chọn những loại cây làm quà bạn cần lưu đến địa điểm đặt, phong thủy với người đang làm việc văn phòng hoặc những cây cần ít sự chăm sóc nếu để ở nhà hoặc phòng trọ.

4. Đồng hồ đôi

qua tang giang sinh, dong ho tang giang sinh

Nếu giành tặng cho nửa kia của mình thì Đồng hồ đôi là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất cho dịp giáng sinh.
Giáng Sinh cũng đánh dấu những thời khắc cuối cùng của năm, là dịp để mọi người nhìn lại một năm đã qua và hy vọng những điều tốt đẹp cho năm mới. Yếu tố thời gian vào dịp này trở nên thiêng liêng và ý nghĩa hơn bao giờ hết nên một chiếc đồng hồ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng quà tặng trong mùa Giáng Sinh

Chọn những mẫu đồng hồ đôi đẹp tại đây

5. Một combo chăm sóc đặc biệt

Nếu bạn là người dư dả về kinh tế, hãy giành cho người yêu của mình 1 gói combo đặc biệt. Một ngày nghỉ giáng sinh đi xem phim . Một bữa ăn đồ Hàn Quốc, Trung hoặc Nhật Bản. Cuối cùng là một phiếu giảm giá mua sắm đồ, 1 phiếu chăm sóc sắc đẹp hoặc 1 bộ quần áo mùa đông thật đẹp.
Với những gợi ý quà tặng từ Mẹo Vặt Sức Khỏe, hy vọng các bạn sẽ tìm và chọn được cho mình những món quà phù hợp, thiết thực và ý nghĩa để gửi đến gia đình, bạn bè, người yêu trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Share this post

Post Comment