Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với máy là tóc

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với máy là tóc

Máy là tóc là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của chị em. Tuy nhiên, bên cạnh mái tóc thẳng tưng cổ điển, phái đẹp có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp và quyến rũ với máy là tóc nữa đấy.

Dụng cụ cần chuẩn bị: một chiếc máy duỗi tóc hay là tóc đa năng. Hãy làm nóng mặt lưỡi bằng trong 8 giây. Phần xương đòn của tay cầm máy duỗi cho phép bạn di chuyển linh hoạt và xoay về mọi phía. Quan trọng nhất, bên rìa có dạng răng cưa như chiếc lược và thoáng khí, lớp vỏ bên ngoài giúp bạn tạo sóng xoăn như ý.

lam dep toc voi may la

Kiểu 1: Thẳng tự nhiên

Đây là kiểu đơn giản và dễ làm nhất. Bôi kem dưỡng tóc và tạo kiểu  trước khi là để tạo lớp bảo vệ nhiệt cho tóc. Hãy là từ trong ra ngoài để có mái tóc thẳng tự nhiên. Dùng kẹp tóc, kẹp từng phần tóc chưa là đến, rồi dùng máy là nhẹ nhàng và hơi uốn vào trong. Sau khi là xong phần nào, bạn nên chải lại cho mượt phần đó vừa để tóc không bị rồi, vừa hạ nhiệt cho tóc. Sau khi là xong, bạn có thể xoa thêm tinh dầu dưỡng để tóc bóng và khỏe hơn.

lam dep toc voi may la 2

Kiểu 2: Xoăn bồng bềnh

Sau khi sấy xơ qua tóc, bạn lấy một lọn tóc nhỏ và là từ gốc tóc xuống dưới theo chiều ngang khoảng 3-4 cm. Xoay cổ tay theo hình vòng tròn, giữ trong vài giây. Làm tương tự với những phần tóc bên dưới. Lưu ý, với mỗi phần tóc, khi là, bạn xoay theo hướng đối lập nhau. Ví dụ, phần trên xoay tay vào trong, phần dưới, xoay máy là ra ngoài. Làm vậy đến hết ngọn tóc. Xoa ít tinh dầu dưỡng tóc ra tay, rồi lùa tay vào tóc và làm tơi các lọn tóc ra. Bạn sẽ ngay lập tức sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên như này.

lam dep toc voi may la 3

Kiểu 3: dập xù

Sau khi gội và sấy khô, bạn tết tóc thành nhiều lọn nhỏ. Nếu muốn sóng lớn, bạn tết lọn lớn, còn muốn xoăn nhỏ thì bạn tết càng nhỏ càng tốt. Dùng máy là tóc dạng lưỡi phẳng và là tóc như bình thường. Sau khi mái tóc đã khô, nhẹ nhàng gỡ từng lọn tóc ra. Dùng lược răng thưa chải nhẹ nhàng mái tóc, thế là xong!

lam dep toc voi may la 4

Kiểu 4: tóc búi updo sang trọng

Buộc tóc đuôi ngựa cao tận đỉnh đầu. Xịt keo lên toàn bộ đuôi tóc, rồi uốn tóc lại. Sau đó, dùng kẹp chữ U cố định lọn tóc búi. Lưu ý, không búi kín mà bạn búi hở một khoảng hình chữ cỡ hình chữ O. Dùng máy là phần đuôi tóc búi thừa ra. Thật đẹp phải không nào.

lam dep toc voi may la 5

Theo Refinery29

Share this post

Post Comment