Bí quyết yêu để vợ chồng luôn khỏe và hạnh phúc

Bí quyết yêu để vợ chồng luôn khỏe và hạnh phúc

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong hôn nhân. Làm thế nào để tình cảm vợ chồng luôn tươi mới như lúc mới yêu? Bí quyết dưới đây rất đáng để bạn tham khảo đấy!

Chúng ta, ai cũng quay cuồng trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Mỗi khi đêm xuống, chúng ta nằm trên giường, ngay cạnh bạn đời với tâm trọng mệt mỏi, kiệt sức, ngủ thiếp đi. Ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa… lại tiếp tục tái diễn như thế.

Để bạn có đủ năng lượng và thời gian để ‘yêu’ nhau sau mỗi ngày làm việc là điều gần như không thể. Thay vì phải chờ đợi suốt 365 ngày, sao bạn không lên ‘lịch yêu’ để được sống trong cảm xúc thăng hoa của tình yêu thường xuyên hơn?

Với những cặp đôi luôn muốn cân bằng cuộc sống, bao gồm cả chuyện phòng the, lên lịch cho sex là sự đặt cược tốt nhất. Đó là lúc có thể khơi dậy một sự chờ đợi và sự phấn khích.

Dưới đây là những lời khuyên cho việc lập kế hoạch quan hệ tình dục:

bi quyet yeu

Mệt mỏi không phải là cái cớ

Mỗi ngày trôi qua, bạn đều cảm thấy mệt mỏi. Tôi cũng mệt và tất cả chúng ta đều mệt. Nhưng bạn phải thực hiện cam kết của mình. Hãy nhớ, điều này vừa tốt cho bạn, vừa tốt cho đối tác.

Cùng ôn lại kỉ niệm cũ để ‘khởi động’

Trước khi ‘yêu’, 2 bạn hãy dành cho nhau vài phút để chơi trò câu đố như lần đầu tiên chúng mình hẹn hò ở đâu, nụ hôn đầu tiên diễn ra trong hoàn cảnh nào, hay cùng nhau đọc lại tin nhắn, email mà bạn đã dày công cất giữ, để ôn lại kỉ niệm.

Hãy ‘chiếu’ lại những cảnh quay như vậy trong đầu, và bạn sẽ thấy điều đó thật ý nghĩa, giúp bạn có thể hứng thú trở lại với bạn tình.

Tình dục không phải là một sự đảm bảo. Đó là một niềm say mê bí ẩn và to lớn. Lập kế hoạch cho sex cũng mang lại cảm xúc tương tự, đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng có ‘tuổi đời hôn nhân’ đã cao.

an gi nhanh thu thai

 Giải mã những tín hiệu phức tạp

Những hành động, cử chỉ thân mật bên ngoài của vợ chồng có thể kích thích ham muốn, nhưng bạn cần nhớ rằng: Đàn ông dễ dàng bị kích thích, còn phụ nữ có thể thay đổi suy nghĩ của bạn tình. Đàn ông có thể bị kích thích bởi cái ôm, hôn, thậm chí có sự cương cứng, song điều này không có nghĩa anh ta sẽ phát điên nếu không được quan hệ tình dục.

Thực tế, nam giới, đặc biệt là những người trẻ, “cậu nhỏ” có thể cương cứng cả ngày lẫn đêm. Sau một vài phút, nếu không nhận được thêm sự kích thích, “cậu nhỏ” sẽ dần xìu, còn nếu tiếp tục nhận sự kích thích thì họ dường như không thể chống lại sự ham muốn. Mặc dù vậy, cảm giác kích thích từ cái ôm kéo dài một phút khi cả 2 người đều mặc quần áo không có nghĩa là sẽ đưa đến quan hệ tình dục.

Còn khi một người phụ nữ bất chợt ôm chầm lấy bạn là biểu hiện cho thấy cô ấy quan tâm đến chuyện quan hệ tình dục, mặc dù nàng không thừa nhận như thế. Khi phụ nữ ngả vào vòng tay người đàn ông, họ thư giãn và mong muốn một cái ôm, thậm chí còn hơn thế nữa. Tuy nhiên, đa phần phái đẹp luôn luôn tự điều chỉnh trạng thái cảm xúc của mình, đặc biệt khi đã có gia đình, họ thường quá bận rộn nên không mấy để ý đến “chuyện ấy”. Trong trường hợp này, vai trò chủ động của người đàn ông rất quan trọng để giúp khơi dậy ham muốn nơi nàng.

Nếu bạn nghĩ rằng 2 người là một phần của nhau thì hãy xem thực sự 2 bạn đã đủ hiểu nhau và biết được khi nào người kia muốn quan hệ tình dục hay không. Thực tế, thông thường lần gần gũi đầu tiên để lại nhiều ấn tượng nhưng không có nghĩa cả hai sẽ đạt được chung cảm xúc tuyệt vời như thế.

Nếu không muốn “chuyện ấy” trở nên nhàm chán, đừng thiết lập một mô hình cố định. Mỗi bên cần phải thể hiện tính linh hoạt. Chẳng hạn khi nàng muốn một cái ôm mà không suy nghĩ về quan hệ tình dục, hãy từ từ tận hưởng cảm xúc gần gũi thân mật đó, đừng quá nôn nóng. Ngay cả khi một nụ hôn ngọt ngào kéo dài lâu hơn một chút so với bình thường, nàng có thể dừng lại mà không cảm thấy có lỗi và không để ý đến vẻ mặt tiu nghỉu của bạn.

Thực tế trong nhiều trường hợp, khi nàng muốn dứt nụ hôn nghĩa là cô ấy muốn bắt đầu quan hệ tình dục, việc người đàn ông nên làm lúc này là ôm ấp, vuốt ve, khơi gợi. Hãy kéo nàng vào cuộc bằng những lời khiêu khích đáng yêu, hãy tạo cảm giác bất ngờ giống như ham muốn chợt đến chứ không hề có chuẩn bị trước.

Đi quá giới hạn

Hãy lên kế hoạch cho một hoạt động hơi táo bạo hơn bình thường một chút, ví dụ như leo núi hoặc lướt sóng… Bất kỳ việc gì khiến lượng adrenaline tăng cao. Nếu bạn không hứng thú với thể thao thì có thể thử nghiệm với một chiếc váy ngắn hơn bình thường hoặc là một chiếc áo hở hang hơn bình thường một chút. Hãy tạm quên những cách cư xử khuôn mẫu thông thường và gửi cho chàng một tin nhắn gợi tình hoặc cùng chàng xem một bộ phim đặc biệt.

Thực hiện một lịch trình hợp lý

Ngồi lại với đối tác khi cả 2 cùng có thời gian rỗi và cảm thấy rất thoải mái. Hãy nói về nhu cầu tình dục của nhau và sau đó thảo luận về tần suất ‘yêu’, ví dụ 1 lần/tuần hoặc 2 lần/tuần.

2 bạn nhớ thêm một ghi nhớ vào cuốn sổ làm việc của mình. Mỗi khi đến ngày đó, bạn sẽ tự biết sắp xếp công việc và bố trí thời gian cho bạn tình.

 

Share this post

Post Comment